[HỌC CÙNG DOANH NGHIỆP]

Ngành xây dựng là một trong những ngành tạo ra nhiều ảnh hưởng đến môi trường. Tuy nhiên, ngành xây dựng lại là ngành cung cấp cho người dân, xã hội và nền kinh tế các cơ sở hạ tầng để phục vụ cho cuộc sống và sự phát triển. Như vậy, các giải pháp xây dựng phải có sự cải tiến để giảm thiểu những tác động xấu của quá trình xây dựng và quá trình sử dụng các công trình đến môi trường, cải thiện hiệu suất sử dụng cho người dùng.

Để chốt lại các chủ đề về trách nhiệm của doanh nghiệp với đối tượng hữu quan bên ngoài, bài giảng của thầy Đỗ Hữu Nhật Quang cho lớp Cao học và Đại học trong môn học Đạo đức kinh doanh và Trách nhiệm xã hội sẽ nhấn mạnh vào vấn đề về Xây dựng xanh và trách nhiệm của các doanh nghiệp xây dựng với vấn đề biến đổi khí hậu.

Thông tin chi tiết 02 buổi giảng như sau:

1. Lớp Cao học Bách Khoa:

• Thời gian: 18:00-20:30, Thứ Sáu (19/04/2024)
  • Địa điểm: phòng học 501-B4, Trường ĐH Bách Khoa, cs. Lý Thường Kiệt

2. Lớp Đại học Bách Khoa:

• Thời gian: 14:00-15:30, Thứ Tư (24/04/2024)
  • Địa điểm: phòng học 201-H2, Trường ĐH Bách Khoa, cs. Dĩ An

Vài nét về thầy Đỗ Hữu Nhật Quang:

• Thầy Quang là cựu SV Bách Khoa, ngành Xây dựng. Thầy là người đồng sáng lập Công ty Tư vấn Công trình Xanh GreenViet;
  • Thầy Quang có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, tư vấn xây dựng công trình xanh, giải pháp xây dựng xanh;
  • Thầy Quang là giảng viên thỉnh giảng và diễn giả khách mời cho nhiều đại học lớn và uy tín như: Trường ĐH Bách Khoa TPHCM, Western Sydney University (Úc), Pennsylvinia State University (Mỹ), School of Busienss_Monash University (Úc), …